Đồ decor trang trí nội thất sang trọng, uy tín, chất lượng cao

Những món đồ trang trí nội thất chắc chắn sẽ tạo một không gian sống mà bạn mơ ước

Xin chào quý độc giả của Nội thất ANdesign. Như các bạn cũng đã thấy, Nội thất ANdesign đang dần khẳng định vị thế trong dịch vụ thiết kế, tư vấn thiết kế nội thất. Bên cạnh những dịch vụ trên, những mặt hàng đồ trang trí nội thất của chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và độ uy tín.

Đồ trang trí nội thất không đơn thuần chỉ là những món đồ đặt vào không gian để cho có. Đồ trang trí nội thất một phần mang theo linh hồn của cả không gian. Một tác dụng không thể xem thường đó chính là phong thủy. Nhu cầu sử dụng đang càng lúc càng tăng cao với thị phần đang càng lúc càng mở rộng. Đồ trang trí nội thất trở thành nhu cầu thiết yếu với mỗi công trình.

Những món đồ trang trí nội thất cao cấp

Những món đồ nội thất tĩnh vật cũng rất đẹp và sang trọng. Nhiều người thường có ở thích trang trí nhà cửa của họ có họa tiết liên quan đến những con thuyền. Mô hình thuyền dùng trang trí là một tập hợp phức tạp gồm những mảnh ghép đa chất liệu. Chất liệu được sử dụng nhiều nhất là gỗ và vải dù. VIệc làm ra món đồ trang trí nội thất này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chau chuốt trong từng động tác để đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Mô hình trang trí nội thất này có đế gỗ, mô phỏng hình ảnh của chiếc thuyền buồm gỗ. Sự tỉ mỉ trong thiết kế đồ trang trí nội thất thể hiện rõ ở mọi đường nét của chiếc thuyền. Hình ảnh những chiếc buồm cầu kì, phần thân tàu bằng gỗ có nhiều họa tiết. Những sợi dây cột thuyền được buộc chắc chắn đều tăm tắp. Màu sắc tự nhiên của gỗ của chiếc thuyền buồm trang trí này có thể hòa vào nhiều phong cách khác nhau như tân cổ điển, bán cổ điển.

Mô hình thuyền buồm hiện đại đẹp mắt

Khác với mô hình thuyền phía trên, con thuyền này hiện đại hơn rất nhiều. Mô hình thuyền buồm nhỏ không có mái chèo có chất liệu bằng nhựa cao cấp và gỗ. Phần long cốt dài làm cho con thuyền dễ dàng lướt trên nước. Phần buồm có ba cánh lớn đều được làm bằng vải dù, rất bền chắc. Từng họa tiết nhỏ li ti đều được chú trọng bởi người thợ thủ công. Dòng chữ “Endeavour” trong tiếng Anh có nghĩa là nỗ lực. Sử dụng dòng chữ này nhằm nhắn nhủ chủ sở hữu không ngừng nỗ lực. 

Điện thoại Rotary cổ điển sang trọng

Mẫu điện thoại rotary đã xuất hiện từ rất lâu từ những năm 1900. Với thiết kế sang trọng dành cho những nhà quý tộc quyền quý, điện thoại rotary khẳng định vị thế như là món đồ trang trí nội thất xa xỉ. So với mẫu điện thoại đầu tiên, những mẫu điện thoại quay số bây giờ chỉ hầu như dùng để trang trí. Chất liệu thường sử dụng kim loại cao cấp, chạm trổ thêm những viên đá quý. Mẫu điện thoại chúng tôi giới thiệu tới quý độc giả dưới đây vẫn có thể nghe gọi bình thường. 

Điện thoại rotary sang trọng

Mẫu đầu tiên là thiết kế điện thoại có giá đỡ dạng đứng bằng gỗ sơn bóng cao cấp. Mặt trước là hệ thống quay số thủ công có màn hình nhỏ hỗ trợ. Đằng sau hệ thống quay số là những họa tiết, đá quý trang trí vô cùng tinh xảo. Họa tiết tân cổ điển với nhiều đường cong uốn lượn mĩ miều. Ống nghe đặt thanh nhã trên giá đỡ bằng kim loại. Phần đầu nói và đầu nghe được làm bằng chất liệu khác biệt với những phần còn lại. Một món đồ trang trí nội thất như vậy thường hay đi cùng phong cách tân cổ điển cầu kì.

Điện thoại rotary chất liệu cao cấp

Mẫu điện thoại này có kiểu dáng một chiếc đi văng. Phần đầu chiếc đi văng chính là bộ phận quay số. Một cô gái đang nằm thư giãn trên chiếc đi văng này. Sử dụng chất liệu kim loại mạ đồng cao cấp, phần ống nghe nằm ngay ngắn trên giá đỡ họa tiết như những cái cây vươn tới ánh sáng. 

Những món đồ nội thất cao cấp khác

Đồ trang trí hình đầu dê núi với cặp xừng dài, cong về phía sau. Họa tiết sừng độc đáo có chất liêu kim loại mạ bóng.

Bộ ấm chén uống trà vô cùng thanh lịch

Bộ ấm chén uống trà thanh lịch với màu trắng, được điểm thêm gam màu vàng sang trọng. Nằm gọn ghẽ trong chiếc khay kim loại, chiếc ấm được đính những viên đá quý cao cấp. 

Đồ trang trí hình chú tiểu ngồi thiền

Chú tiểu ngồi thiền trên đài sen là một hình ảnh rất đẹp, Món đồ này thường đi cùng không gian Á Đông và những gam màu trung tính.

Các bạn có thể tham khảo những bài viết về đồ decor khác dưới đây:

https://andesign.vn/do-decor-trang-tri-noi-that-kieu-dang-dong-vat-dep-sang-trong/

https://andesign.vn/vat-dung-home-decor-trang-tri-nha-cua-2/

https://andesign.vn/vat-dung-home-decor-trang-tri-nha-cua-phan-4

 

Thông tin liên hệ

Nội thất ANdesign

  • Trụ sở công ty: Tầng 6 – Nhà A1 – 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh 1: Số 177 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất 1: Số 3 Hồ Điều Hòa, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Xưởng sản xuất 2: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Gmail: andesign.project@gmail.com
  • Hotline: 0931519839 
  • website: https://andesign.vn/
  • Thời gian làm việc : 7h:30 – 17h:30