Hai mẫu thiết kế nhà phố đẹp tại Hải Phòng dành cho bạn  |  Hải Phòng

Hai mẫu thiết kế nhà đẹp dành cho kiểu kiến trúc nhà phố

Chào mừng quý độc giả của Nội thất ANdesign! Chúng tôi, Nội thất ANdesign đang dần khẳng định vị thế của mình với khách hàng. Dịch vụ thiết kế nhà đẹp rất được khách hàng tin dùng. Thiết kế nhà đẹp chủ yếu dùng cho nhà phố, biệt thự phố. Mỗi công trình Nội thất ANdesign đều thỏa mãn nhu cầu của chủ đầu tư. Nhà phố đang dần dần phổ biến hơn tại những đô thị. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có rất nhiều công trình nhà phố do chúng tôi thiết kế. Những thiết kế nhà đẹp đang dần thay đổi bộ mặt của đô thị trong nhiều năm trở lại đây. 

Thiết kế nhà đẹp hay thiết kế kiến trúc đòi hỏi rất nhiều yếu tố ở người kiến trúc sư. Khả năng sáng tạo – giúp tạo nên những thiết kế độc đáo. Cái tôi – để thể hiện những nét riêng trong từng bản vẽ. Tâm huyết để làm việc và cống hiến cho nghề. Nghệ thuật được hình thành từ mồ hôi và lòng dũng cảm. Hãy đến với Nội thất ANdesign, nơi có những kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo, hết mình với nghề. 

Thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại

Với diện tích 80m2, căn nhà phố đầu tiên thuộc về anh Luân. Gia đình anh đã tìm đến Nội thất ANdesign để yêu cầu một thiết kế ngoại thất. Nội thất ANdesign đã đưa ra cho anh một căn nhà phố hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình. 

Không gian nhà phố tổng hòa bởi cả yếu tố tự nhiên nhưng vẫn vô cùng hiện đại. Sử dụng màu sơn ngoại thất trắng, màu trung tính phối hợp được tất cả các màu khác. Chúng tôi thêm vào màu nâu gần gũi với thiên nhiên. Phối hợp hoàn hảo với màu trắng. Tầng một phần tường ngoại thất được ốp đá Marble cao cấp. Cửa chính sử dụng ván gỗ, đá Marble đen trang trí ở chính giữa. Khung cửa và cửa phụ làm bằng kim loại hiện đại.

Diện tích mặt bằng tầng 1 rộng dùng làm garage, phòng khách và bếp. Tầng hai phía bên ngoài lan can kim loại là hàng cây trang trí sinh động. Ngoại thất tầng hai sử dụng ván gỗ và cửa kính khung kim loại. Màu nâu của ván gỗ tiếp tục được sử dụng trên tầng ba. Tầng ba có cửa sổ kính khung kim loại lớn cùng nhiều cây cảnh to bên ngoài. Lan can kính hiện đại tô điểm phần nào cho ngoại thất. 

Ngoại thất nhà phố hiện đại trên phố Văn Cao

Bên cạnh phong cách hiện đại, kiến trúc sư của Nội thất ANdesign còn áp dụng thiết kế tương phản. Sự tương phản về màu sắc qua màu đen của khung cửa và màu trắng chủ đạo của ngoại thất. Chất liệu mang tính công nghiệp như kim loại và kính tương phản với hệ thống cây xanh sinh động. Thiết kế phần mái cũng độc đáo hơi nhô lên tạo khoảng trống.

Ngoại thất nhà phố mang phong cách bán cổ điển

Các bạn muốn có nhà phố đẹp nhưng sang trọng. Các bạn thích sự cổ điển và đơn giản. Căn nhà phố này sẽ rất hợp với các bạn. Sử dụng phong cách bán cổ điển sang trọng, nhà phố được xây dựng trên diện tích 80m2. Kiến trúc gồm có ba tầng và một tầng tum áp mái. Sử dụng màu sơn trắng ngoại thất đơn giản sang trọng. Hệ thống cửa khung kim loại màu sắc phối hợp hoàn hảo với màu trắng. Họa tiết sang trọng đặc trưng của phong cách bán cổ điển luôn tạo được sự chú ý. Phào chỉ tường thẳng tắp vuông vức phân bổ trên toàn bộ bề mặt ngoại thất. Lan can kim loại họa tiết đơn giản đẹp mắt. 

Không gian ngoại thất nhà phố bán cổ điển

Phần mái được trang trí rất nhiều họa tiết nhằm làm nổi bật căn nhà với không gian xung quanh. Thiết kế hệ thống cột dầm decor đem lại sự sang trọng. Cột đôi và cột đơn đều tổng hòa đẹp mắt trong không gian ngoại thất. Phào chỉ bao bọc những phần hõm nằm ở tầng một và tầng hai. Sử dụng phong cách bán cổ điển cho nhà phố rất độc đáo. Sự kết hợp này rất kén người sử dụng. Nếu bạn là người ưu thích sự sang trọng, đơn giản và muốn có công trình nhà phố. Đây chính là lựa chọn phù hợp cho bạn

Hãy đến với nội thất ANdesign để nhận tư vấn thiết kế nội thất, sở hữu những không gian đẹp, sang trọng và cao cấp. 

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

https://andesign.vn/kien-truc-can-ho-cao-cap-ngo-193-van-cao/

https://andesign.vn/kien-truc-biet-thu-trung-hanh-hai-an-hai-phong/

https://andesign.vn/?post_type=case_study&p=2900&preview=true

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nội thất ANdesign

  • Trụ sở công ty : Tầng 6 – Nhà A1 – 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh 1: Số 177 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất 1 : Số 3 Hồ Điều Hòa, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Xưởng sản xuất 2 : Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Gmail : andesign.project@gmail.com
  • Hotline: 0931519839 
  • website: https://andesign.vn/
  • Thời gian làm việc : 7h:30 – 17h:30