Nhà phố hiện đại lô 22 Lê Hồng Phong – Hải Phòng  |  Hải Phòng

Thiết kế ngoại thất nhà phố hiện đại ở lô 22 Lê Hồng Phong

Chủ đầu tư: anh Tùng

Diện tích: 60m2

Phong cách: Hiện đại

Năm hoàn thành: 2018

Chào mừng quý độc giả của Nội thất ANdesign! Thiết kế nhà đẹp hiện đang là dịch vụ được khách hàng tin dùng tại công ty Nội thất ANdesign. Bên cạnh những thiết kế nội thất sang trọng xa hoa, thiết kế nhà đẹp của chúng tôi cũng được đầu tư rất lớn về ý tưởng và tâm huyết. Công trình tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là công trình nhà phố. Chủ đầu tư của công trình là anh Tùng. Với diện tích 60m2 Nội thất ANdesign đã áp dụng phong cách hiện đại. Hãy tìm hiểu về nó cùng chúng tôi nhé.

Nhà phố là dạng nhà ở tại thành thị, nơi tập trung dân cư phát triển. Nhà phố thường được xây dựng trên diện tích đất nhỏ, xây cao tầng. Thiết kế kiến trúc nhà phố phải đảm bảo được đầy đủ tiện ích, công năng trong không gian nhỏ. Đồng thời cũng phải vẹn toàn tính thẩm mỹ.

Ngoại thất nhà phố hiện đại tại lô 22 Lê Hồng Phong

Lô 22 Lê Hồng Phong là một trong những lô nhà ở có mật độ dân cư cao. Với nhu cầu về nhà ở càng lúc càng phát triển, anh Tùng đã sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp của Nội thất Andesign để có được căn nhà như ý muốn. Trên diện tích tổng là 60m2, phong cách thiết kế hiện đại được áp dụng. Mục đích nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của ngôi nhà. Lược bỏ đi những chi tiết rườm rà nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ngoại thất nhà phố hiện đại

Bốn tầng nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại vô cùng đơn giản. Phần không gian tầng hai và ba đều nghiêng về một phía. Phần dải gạch xếp khít decor mặt ngoài, ô trống ở giữa sử dụng phần song sắt kim loại. Màu sơn ngoại thất trắng, tiêu biểu cho những căn nhà phố. Sử dụng màu trắng vừa dễ dàng phối màu vừa không làm mất mỹ quan chung của cả khu dân cư. Lan can tầng hai tầng ba sử dụng kính trong suốt cao cấp. Lan can kính vô cùng hiện đại, lại đơn giản phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Mặt nghiêng của nhà phố lô 22

Tầng một dùng làm nơi để xe, bếp và phòng khách. Cửa cuốn hiện đại ngăn cách không gian trong và ngoài nhà. Cửa sổ ở hai tầng trên đều là cửa kính khung kim loại màu đen. Sử dụng phối màu tương phản đẹp mắt tạo điểm nhấn nhẹ. Phần ngoại thất vừa có điểm nhấn về màu sắc, vừa có điểm nhấn về thiết kế. Tầng thượng là sân phơi có lan can kính cao cấp, bài trí với cây xanh sinh động. Phần mái tầng thượng có một ô trống lớn hình vuông. Thiết kế ô trống này tạo nên cảm giác thoáng đãng cho một không gian hiện đại.

Với thiết kế nhà phố như vậy, vô cùng thích hợp cho những vợ chồng trẻ như gia đình anh Tùng. Không gian ngoại thất hiện đại đơn giản nhưng vẫn đầy tính thẩm mỹ. Màu sắc sử dụng trung tính dễ phối hợp không làm mất mỹ quan đô thị.

Hãy đến với nội thất ANdesign để nhận tư vấn thiết kế nội thất, sở hữu những không gian đẹp, sang trọng và cao cấp. 

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

https://andesign.vn/kien-truc-can-ho-cao-cap-ngo-193-van-cao/

https://andesign.vn/kien-truc-biet-thu-trung-hanh-hai-an-hai-phong/

https://andesign.vn/thiet-ke-khach-san-bmg-thai-nguyen/

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nội thất ANdesign

  • Trụ sở công ty : Tầng 6 – Nhà A1 – 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh 1: Số 177 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất 1 : Số 3 Hồ Điều Hòa, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Xưởng sản xuất 2 : Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Gmail   : andesign.project@gmail.com
  • Hotline: 0931519839 
  • website: https://andesign.vn/
  • Thời gian làm việc : 7h:30 – 17h:30