Nhà phố hiện đại tại đường Trần Tất Văn – Hải Phòng  |  Hải Phòng

Thiết kế nhà phố đẹp tại đường Trần Tất Văn – Hải Phòng

Chủ đầu tư: anh Nam

Phong cách: Hiện đại

Diện tích: 75m2

Năm hoàn thành: 2019

Chào mừng quý độc giả của Nội thất ANdesign! Như các bạn đã biết, Nội thất ANdesign đang dần là đơn vị đi đầu về thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng. Những thiết kế nhà đẹp của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng. Thiết kế nhà đẹp hay thiết kế kiến trúc đòi hỏi rất nhiều yếu tố ở người kiến trúc sư. Khả năng sáng tạo – giúp tạo nên những thiết kế độc đáo. Cái tôi – để thể hiện những nét riêng trong từng bản vẽ. Tâm huyết để làm việc và cống hiến cho nghề. Nghệ thuật được hình thành từ mồ hôi và lòng dũng cảm. Hãy đến với Nội thất ANdesign, nơi có những kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo, hết mình với nghề. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả một thiết kế nhà đẹpNội thất ANdesign đã thiết kế. Công trình này nằm tại đường Trần Tất Văn – Kiến An – Hải Phòng. Hãy cùng Nội thất ANdesign tìm hiểu nhé!

Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Căn nhà phố hiện đại có kiến trúc bốn tầng trên diện tích 75 mét vuông. Phần ngoại thất được thiết kế với hình khối độc đáo. Đường nét đầy cá tính có đoạn cong ấn tượng. Kết hợp với những đường nét độc đáo này, là hệ thống cây xanh sinh động. Phần tầng thượng trồng hai cây cọ cảnh. Dưới cửa sổ tầng hai là bồn thấp trồng cây Vạn Niên Thanh và cây ngũ gia bì. Tường ngoại thất tầng một sơn màu xám nhạt. Cửa kính khung kim loại hiện đại với lớp kính mờ màu xanh lục đẹp mắt. 

Ngoại thất hiện đại đẹp mắt

Màu sơn nền ngoại thất được lựa chọn là màu trắng. Màu trắng là màu rất dễ phối hợp với những màu khác. Điển hình chúng ta có thể thấy cửa kính màu xanh lục rất phù hợp với màu trắng. Đường nét thiết kế tường giống như bị khoét và để lộ ra phần bên trong. Ban công tầng ba như bị cắt xén, cho thấy phần tường ẩn bên trong có màu sơn khác biệt. Màu sơn nâu đất được sơn lên phần tường ẩn tạo cảm giác tối hơn so với phần sơn trắng ngoài vỏ. Qua thiết kế trên chúng ta có thể thấy kiến trúc sư của Nội thất ANdesign vô cùng lành nghề, sáng tạo. 

Mặt cắt 3D tổng quan thiết kế nhà phố hiện đại

Bên cạnh đem lại một không gian sống đẹp, hiện đại, tiện lợi. Những công trình của Nội thất ANdesign góp phần làm đẹp mỹ quan đô thị hiện đại. 

Chúng ta có thể thấy rõ thiết kế kiến trúc bốn tầng cùng thiết kế nội thất riêng cho từng phòng. Không gian sống vô cùng hiện đại với bốn phòng ngủ. Ba phòng ngủ lớn được phân bố tại tầng hai và tầng ba. Một phòng ngủ nhỏ bên cạnh không gian bếp rất tiện lợi. Phòng khách hiện đại với thảm hoạch định không gian. Sofa màu trắng tương phản trên thảm đen vô cùng đẹp mắt. Rất nhiều tranh đương đại được sử dụng làm tăng tính nghệ thuật cho không gian. Kiểu kiến trúc nhà ống chia không gian rất rõ ràng. 

Hãy đến với nội thất ANdesign để nhận tư vấn thiết kế nội thất, sở hữu những không gian đẹp, sang trọng và cao cấp. 

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

https://andesign.vn/thiet-ke-ngoai-that-nha-pho-dep-tai-hai-phong/

https://andesign.vn/tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-nha-pho-ba-tang-hien-dai/

https://andesign.vn/ngoai-that-nha-pho-tai-khu-sao-sang-hai-phong/

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nội thất ANdesign

  • Trụ sở công ty : Tầng 6 – Nhà A1 – 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh 1: Số 177 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất 1 : Số 3 Hồ Điều Hòa, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Xưởng sản xuất 2 : Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Gmail : andesign.project@gmail.com
  • Hotline: 0931519839 
  • website: https://andesign.vn/
  • Thời gian làm việc : 7h:30 – 17h:30