Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp (P1)  |  Hải Phòng

Thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại tại Hải Phòng

Chào mừng quý độc giả của Nội thất ANdesign! Như các bạn đã biết, Nội thất ANdesign đang dần là đơn vị đi đầu về thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng. Những thiết kế nhà đẹp của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng. Thiết kế nhà đẹp hay thiết kế kiến trúc đòi hỏi rất nhiều yếu tố ở người kiến trúc sư. Khả năng sáng tạo – giúp tạo nên những thiết kế độc đáo. Cái tôi – để thể hiện những nét riêng trong từng bản vẽ. Tâm huyết để làm việc và cống hiến cho nghề. Nghệ thuật được hình thành từ mồ hôi và lòng dũng cảm. Hãy đến với Nội thất ANdesign, nơi có những kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo, hết mình với nghề. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả một vài thiết kế nhà đẹpNội thất ANdesign đã thiết kế. Mỗi công trình đều chứng đựng một phần của Nội thất ANdesign. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nhà phố phong cách hiện đại tại đường Đông An – Hải An – Hải Phòng

Kiến trúc nhà phố sử dụng thiết kế đối xứng trục lớn. Công trình gồm có bốn tầng. Mỗi tầng đều đầy đủ tiện nghi với phần ngoại thất vô cùng đơn giản. Tầng một sử dụng làm phòng khách với tường ốp đá Marble đen cao cấp. Hai lớp cửa đảm bảo an ninh tối đa. Cửa kính khung gỗ nâu sang trọng. Đồng hành cùng cửa cuốn hiện đại. Sơn ngoại thất của các tầng trên đều dùng màu trắng. Màu trắng rất dễ dàng để phối hợp với những màu khác.

Hầu như những thiết kế nhà phố đều sử dụng màu trắng làm màu nền cơ bản. Sự độc đáo trong thiết kế thể hiện ở những tầng trên. Thiết kế đối xứng trục lớn với trục là không gian phòng ốc có cửa sổ kính khung kim loại. Ban công tầng hai và tầng ba đều có chất liệu kính chịu lực cao cấp. Tầng hai có phần vách kim loại decor màu đen. 

Nhà phố hiện đại tại đường Đông An

Tầng thượng có thiết kế độc đáo với lan can kính. Một khối tường trang trí họa tiết gạch lộ chỉ đặt sát hông nhà. Tầng thượng cũng nơi đặt cây cảnh decor cho không gian ngoại thất. Mái nhà sử dụng khung kim loại hổng tạo sự thoáng đãng. Nét tương phản mạnh mẽ giữa màu trắng và đen độc đáo. Dải màu đen chạy từ tường ngoại thất lên đến mái nhà, trong khi màu trắng là màu nền cơ bản của ngoại thất. 

Thiết kế nhà phố hai tầng hiện đại tại đường Trung Lực – Hải An

Ngôi nhà số 99 đường Trung Lực – Hải An được thiết kế với kiến trúc hai tầng. Phần ngoại thất mang phong cách hiện đại đơn giản. Màu sơn ngoại thất màu trắng đơn giản, phối hợp cùng màu nâu nhạt đẹp mắt. Cổng kim loại hiện đại màu xám nhạt trung tính. Tầng hai sử dụng lan can kính cùng nhiều cây xanh bài trí ngoài trời. Cửa kính khung nhựa cao cấp. Hệ thống ánh sáng hiện đại với ba chiếc đèn trần hình trụ. 

Nhà phố đơn giản được thiết kế theo phong cách hiện đại

Ngoại thất nhà phố tại khu Vạn Mỹ – Hải Phòng

Phần kiến trúc của nhà phố này được thiết kế với ba tầng và một tầng hầm. Trên diện tích 85 mét vuông, kiến trúc sư của Nội thất ANdesign đã áp dụng phong cách hiện đại. Tường cổng sơn màu xám đậm, cổng ván gỗ khung kim loại hiện đại. Bảng địa chỉ, số nhà cũng được làm bằng gỗ, hõm vào tường bắt mắt. Màu trắng được sử dụng làm màu nền cơ bản. Màu trắng rất dễ phối hợp với những màu khác tạo nên nhiều phối màu độc đáo. Tầng một tường sơn màu trắng, Một bụi cây lavender nhỏ nằm bên dưới cửa sổ. Cửa chính bằng kính khung kim loại có một lớp rèm bên trong che phủ. Giữa mỗi tầng đều có lớp phân tầng màu đen đẹp mắt. 

Thiết kế ngoại thất nhà phố khu Vạn Mỹ – Hải Phòng

Tầng hai và tầng ba đều có phần trần ban công bằng gỗ màu nâu cháy đẹp mắt. Sử dụng lan can và cửa kính khung kim loại vô cùng hiện đại. Tầng ba còn có vách kim loại đơn che một phần phía trước. Tum nhỏ trên tầng thượng là không gian trồng cây cảnh tăng thêm phần sinh động cho không gian ngoại thất. Thiết kế tương phản màu sắc đẹp mắt giữa sơn ngoại thất và lớp phân tầng. Hai màu trắng đen đối nghịch đẹp mắt. Bên cạnh đó, tương phản về chất liệu cũng vô cùng đáng chú ý. Chất liệu gỗ tự nhiên tương phản với chất liệu hiện đại mang tính công nghiệp như kính và kim loại.

Hãy đến với nội thất ANdesign để nhận tư vấn thiết kế nội thất, sở hữu những không gian đẹp, sang trọng và cao cấp. 

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

https://andesign.vn/kien-truc-can-ho-cao-cap-ngo-193-van-cao/

https://andesign.vn/kien-truc-biet-thu-trung-hanh-hai-an-hai-phong/

https://andesign.vn/ngoai-that-nha-pho-tai-khu-sao-sang-hai-phong/

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nội thất ANdesign

  • Trụ sở công ty : Tầng 6 – Nhà A1 – 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh 1: Số 177 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất 1 : Số 3 Hồ Điều Hòa, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Xưởng sản xuất 2 : Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Gmail   : andesign.project@gmail.com
  • Hotline: 0931519839 
  • website: https://andesign.vn/
  • Thời gian làm việc : 7h:30 – 17h:30