Thiết kế ngoại thất nhà phố đẹp tại Hải Phòng  |  Hải Phòng

Ngoại thất nhà phố tại đường Đằng Hải – Hải An – Hải Phòng

Chào mừng quý độc giả của Nội thất ANdesign! Như các bạn đã biết, Nội thất ANdesign đang dần là đơn vị đi đầu về thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng. Những thiết kế nhà đẹp của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng. Thiết kế nhà đẹp hay thiết kế kiến trúc đòi hỏi rất nhiều yếu tố ở người kiến trúc sư. Khả năng sáng tạo – giúp tạo nên những thiết kế độc đáo. Cái tôi – để thể hiện những nét riêng trong từng bản vẽ. Tâm huyết để làm việc và cống hiến cho nghề. Nghệ thuật được hình thành từ mồ hôi và lòng dũng cảm. Hãy đến với Nội thất ANdesign, nơi có những kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo, hết mình với nghề. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả một thiết kế nhà đẹpNội thất ANdesign đã thiết kế. Công trình này nằm tại đường Đằng Hải – Hải An – Hải Phòng. Hãy cùng Nội thất ANdesign tìm hiểu nhé!

Thiết kế ngoại thất nhà đẹp

Với diện tích 70 mét vuông, kiến trúc nhà phố gồm bốn tầng. Mỗi  tầng đều đầy đủ tiện nghi với phần ngoại thất đơn giản. Tầng một là garage và phòng khách cùng bếp ăn nhỏ. Tường được ốp gạch cao cấp màu xanh đậm đẹp mắt. Hệ thống cửa cuốn hiện đại đảm bảo an ninh. Hai bên tường bao màu trắng tôn lên màu xanh chính giữa. Phần ngoại thất tầng hai có thiết kế không đối xứng mới lạ.

Một dải gạch màu đỏ kéo dài từ tầng hai lên đến tầng ba. Hai cửa sổ ở hành lang mỗi tầng đều được thêm vào trên dải gạch này. Sử dụng lan can kính hiện đại ở cả hai tầng vừa đảm bảo an toàn vừa tinh tế đẹp mắt. Hệ thống cửa được sử dụng trong thiết kế hoàn toàn là cửa kính khung kim loại. 

Ngoại thất nhà phố hiện đại quận Hải An – Hải Phòng

Màu sơn ngoại thất được lựa chọn sử dụng là màu trắng. Màu trắng rất dễ cùng nhiều màu khác tạo nên những phối màu tuyệt đẹp. Tại công trình này, sử dụng phối màu đơn giản xanh – đỏ – trắng. Phối màu dễ dàng gợi liên hệ tới quốc kì nước Mỹ. Sử dụng màu sơn trắng làm nền rồi tô điểm bởi màu đỏ tạo nên phần sơn ngoại thất hiện đại. Trên tum tầng thượng là sân phơi với thiết kế mái độc đáo. Hệ thống cây xanh cũng góp phần tô điểm vào không gian. Sự sinh động thể hiện rõ rệt tại bồn cây bên trên lớp phần tầng và tum sân thượng. 

Màu sơn trắng – đỏ – xanh tô điểm cho phần ngoại thất.
Sử dụng lan can kính, đá ốp tường cao cấp, khung cửa kim loại hiện đại

Bản vẽ thiết kế nội thất bên trong thiết kế nhà đẹp tại Đằng Hải – Hải An – Hải Phòng.  Từng món đồ nội thất được bài trí vô cùng tinh tế. Bản thiết kế chỉ rõ từng không gian trong nhà. Thiết kế nhà ống phân chia hai không gian phòng ốc chính. Ở giữa là cầu thang. Ngôi nhà có ba phòng ngủ, phù hợp với gia đình bốn người. Tầng thượng là sân phơi và khoảng không phía trước dùng bài trí cây xanh. 

Bản thiết kế nội thất tổng quan theo từng tầng của nhà phố

Bên cạnh đem lại một không gian sống đẹp, hiện đại, tiện lợi. Những công trình của Nội thất ANdesign góp phần làm đẹp mỹ quan đô thị hiện đại. 

Hãy đến với nội thất ANdesign để nhận tư vấn thiết kế nội thất, sở hữu những không gian đẹp, sang trọng và cao cấp. 

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

https://andesign.vn/kien-truc-can-ho-cao-cap-ngo-193-van-cao/

https://andesign.vn/kien-truc-biet-thu-trung-hanh-hai-an-hai-phong/

https://andesign.vn/ngoai-that-nha-pho-tai-khu-sao-sang-hai-phong/

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nội thất ANdesign

  • Trụ sở công ty : Tầng 6 – Nhà A1 – 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh 1: Số 177 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất 1 : Số 3 Hồ Điều Hòa, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Xưởng sản xuất 2 : Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Gmail : andesign.project@gmail.com
  • Hotline: 0931519839 
  • website: https://andesign.vn/
  • Thời gian làm việc : 7h:30 – 17h:30