Trang trí nội thất bằng chim hạc decor

Trang trí nội thất với chim hạc decor uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng

Để khẳng định vị trí của mình trên thị trường thiết kế nội thất là điều không hề dễ. Đặc biệt hiện nay xuất hiện rất nhiều các thương hiệu mới để cạnh tranh với các thương hiệu đã và đang có tiếng nói trên thị trường nội thất như ANdesign. Với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế, nội thất ANdesign đã và đang có chỗ đứng quan trọng và không thể thiếu trong thị trường lớn như Hà Nội, Hải Phòng.

Không những thế mạnh của nội thất ANdesign là thiết kế nội thất, thiết kế nhà đẹp mà hiện nay chúng tôi cũng đang dần khẳng định mình trên thị trường trang trí nội thất với chất lượng sản phẩm hàng đầu khu vực. Để được như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự chăm chỉ và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên ANdesign. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm trang trí nội thất (phong thủy) cho ngôi nhà của bạn để trở nên sang trọng hơn.

Chim hạc trang trí nội thất

Không phải tự nhiên mà người ta gọi chim hạc bởi cái tên “ Nhất phẩm điểu” hay “ Nhất phẩm đương triều”. Bởi lẽ, chim Hạc tượng trưng cho vô số những đức tính tốt đẹp như không tham lam, không sa đọa, chính trực thanh khiết vô cùng.

Hạc là loài chim quý, thuộc họ sếu, nó được xếp thứ 2 thế giới về độ hiếm có. Chim hạc là hình ảnh biểu tượng cao quý sau phượng hoàng là chim quan trọng nhất trong truyền thuyết và nghệ thuật Trung Hoa. Chim hạc được coi là hình ảnh của việc bất tử và là biểu tượng thông dụng nhất trong nhiều hình ảnh khác cùng mang ý nghĩa trường thọ và sự minh mẫn trí tuệ của con người. 

Chất liệu: nhựa tổng hợp
Màu sắc: màu hồng
Kích thước: chiều dài 15-18cm, chiều rộng 5-10cm (mỗi con tương ứng)

Tốt nhất là đặt biểu tượng chim Hạc ở hướng Nam, vì nó sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt.

Hướng Tây sẽ đem lại sự may mắn cho con cái của bạn, trong khi hướng Tây Bắc là hướng nên chọn nếu gia đình bạn là tộc trưởng.

Đặt hạc ở hướng Đông sẽ có lợi cho con trai và cháu trai.

Những tấm bình phong với hoa văn có thêu hình con hạc là một vật phẩm phong thủy khá tốt, giúp bạn chặn đứng những điều không may có thể lọt vào nhà.

Những khu vực không nên trưng hạc là phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Bạn cũng có thể bày hạc ở phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách.

Các bạn có thể tham khảo những bài viết về đồ decor khác dưới đây:

1.https://andesign.vn/do-trang-tri-noi-that-hinh-con-bao/

2.https://andesign.vn/do-decor-trang-tri-noi-that-sang-trong-uy-tin-chat-luong-cao/

3.https://andesign.vn/do-trang-tri-nha-cua-uy-tin-chat-luong-cao/

Thông tin liên hệ

Nội thất ANdesign

  • Trụ sở công ty: Tầng 6 – Nhà A1 – 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh 1: Số 91-93 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất 1: Số 3 Hồ Điều Hòa, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Xưởng sản xuất 2: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Gmail: andesign.project@gmail.com
  • Hotline: 0931519839 
  • website: https://andesign.vn/
  • Thời gian làm việc : 7h:30 – 17h:30